Khóa học Marketing Online chất lượng tại TPHCM với trung tâm IMTA

Khóa học Marketing online TPHCM chất lượng tại IMTA “cầm tay chỉ việc” trên sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Học Marketing từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. 

Marketing ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong việc xây dựng năng lực cạnh tranh và uy tín của người kinh doanh. Bất cứ người nào am hiểu và tạo chiến dịch Marketing đúng đắn đều nhìn nhận được kết quả khả quan từ hoạt động kinh doanh của mình. Marketing cho phép họ tạo nên một thương hiệu bền vững cho sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Vậy nếu bạn đang bị “mắc kẹt” với đống mục tiêu lợi nhuận đề ra mà chưa có giải pháp giải quyết. Hãy đến với IMTA để khóa học Marketing Online TPHCM trợ giúp cho bạn.

Digital Marketing
Digital Marketing

Marketing Online là gì? 

Marketing Online là hình thức tiếp thị trực tuyến, là hình thức tận dụng những phương tiện truyền thông trực tuyến để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Các phương tiện truyền thông phổ biến trong Marketing Online thường là website, mạng xã hội, email,… Trong đó phổ biến nhất hiện tại là Facebook và Google. Tất cả các kênh phương tiện truyền thông nói trên đều có lượt người truy cập và độ phản hồi nhanh nhạy.  Marketing online nhiều người còn thường gọi la tiếp thị kỹ thuật số

Marketing online
Marketing online

Các chuyên gia kinh tế nhận định đây là thị trường “màu mỡ” dành cho bất kỳ nhà kinh doanh nào. Vì vậy, nếu bạn đang là một nhà kinh doanh muốn tham gia vào thị trường này thì đừng chần chờ nữa. Tham gia ngay khóa học Marketing Online tại IMTA, nhận lấy kiến thức chuyên sâu về Marketing Online và hiện thực hóa ước mơ gia tăng doanh thu. 

Khóa học Marketing Online TPHCM tai IMTA có gì nổi bật 

IMTA là tự hào là một trong những trung tâm đào tạo Marketing Online uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm để khẳng định rằng sẽ giúp bạn nằm lòng toàn bộ kiến thức về Marketing Online và áp dụng nó vào thực tế thật tốt. 

Chương trình học đầy đủ quảng cáo Google & Facebook

Hai nền tảng Online đang cực kỳ mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại là Google và Facebook. Nơi đây có lượng người dùng đông đảo, lượt truy cập cực nhiều trong ngày. Do đó, đây là thị trường tiếp thị đáng để các nhà kinh doanh đầu tư. IMTA sẽ giúp bạn tìm hiểu đúng bản chất về Marketing trên hai nền tảng này. Hay còn có tên khác là marketing kỹ thuật số

Chỉ cho bạn cách phân tích dữ liệu, xây dựng mô hình kinh doanh trên Facebook và google hiệu quả. Đồng thời, giảng dạy cho bạn về lý thuyết Marketing Mix, yếu tố 7P trong kinh doanh, lý thuyết về hành vi và quyết định mua hàng,… để từ đó hỗ trợ tạo nên thành công cho mô hình kinh doanh đã lập. 

Giáo trình bài bản và đầy đủ 

IMTA xây dựng giáo trình từ cơ bản đến chuyên sâu về Marketing Online. Để có thể tạo nền móng vững chắc cho những người nhập môn hoặc đang hổng kiến thức. 

Chúng tôi chia khóa học thành hai phần chính chuyên biệt cho hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Facebook Ads và Google tìm kiếm. Trong mỗi một học phần ngoài cung cấp lý thuyết, giảng viên còn giúp bạn thực hành các lý thuyết, áp dụng các phần mềm hỗ trợ đã học vào thực hiện chiến dịch Marketing trên chính các sản phẩm bạn đã học. 

Các phần mềm và tiện ích cực kỳ hữu ích bạn sẽ được học tại khóa học này không chỉ giúp bạn làm tốt Marketing Online mà còn hỗ trợ rất tốt cho bạn trong bất cứ hoạt động kinh doanh hay việc làm nào. Ví dụ như: phần mềm thiết kế, kỹ thuật phân tích dữ liệu, kỹ thuật fanpage, Kỹ thuật Target đối tượng, tối ưu hóa ngân sách,… 

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm 

Để có thể đào tạo nên nhiều lứa học viên ưu tú, chúng tôi lấy giáo dục làm gốc và đầu tư rất nhiều vào trình độ chuyên môn của giảng viên. Ngoài kỹ năng sư phạm tốt, các giảng viên tại IMTA đều là những người thành công trong công việc là một chuyên viên về Marketing Online. Tất cả các giảng viên tại IMTA đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, đồng thời có bằng cao học về kỹ thuật, kinh doanh,…

Thêm vào đó, đội ngũ hỗ trợ tại IMTA là các lập trình viên Digital Marketing chuyên nghiệp với năm kinh nghiệm từ 7 đến 12 năm. Các bạn học viên sẽ được quan tâm toàn diện để có thể tốt nghiệp với đầy đủ kiến thức để tự mình gia tăng doanh thu nhờ Marketing online. 

Học tại lớp giới hạn số lượng học viên

Khóa học Marketing Online tại TPHCM của IMTA sẽ được chia thành nhiều lớp. Và mỗi lớp sẽ được giới hạn số học viên nhất định. Việc này đảm bảo cho công tác giảng dạy của giảng viên được năng suất hơn. Đồng thời, cũng tạo điều kiện để mỗi một bạn đều được quan tâm nhiều hơn, giảng viên có thể “cầm tay chỉ việc” cho từng bạn một. 

Hỗ trợ trong khóa học & sau khóa học

Trong khóa học, các bạn học viên tại trung tâm sẽ được hỗ trợ tạo website thực hành mọi bài lý thuyết và thực hành. Thêm vào đó là tặng Hosting 12 tháng cộng thêm website chuẩn SEO để có thể xây dựng thương hiệu uy tín. 

Chưa dừng lại ở đó, khi bạn kết thúc khóa học tại IMTA, nếu bạn có thành tích tốt vào bài kiểm tra cuối khóa, bạn còn được nhận thêm học bổng đến từ trung tâm trị giá 600.000 đồng. Đi kèm với đó là vô vàn lợi ích khác như: Hosting không giới hạn, hỗ trợ tuyển dụng, tham gia dự án có nhận lương, tặng theme bản quyền,… 

Không chỉ nhận được kiến thức mà sau khóa học Marketing Online TPHCM tại IMTA, học viên còn nhận về rất nhiều phần quà tặng hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của mình. Rất nhiều bạn học viên đã thành công khi tìm đến với IMTA, vậy bạn có muốn mình là người tiếp theo? Nếu có, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay truy cập website:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *