Top 5 Trung tâm học Digital Marketing tốt nhất Việt Nam

Trung tâm IMTA

Bài viết này sẽ nói về top 5 Trung tâm học Digital Marketing Online tốt nhất hiện nay mà bất cứ bạn nào muốn tham gia ngành này cũng phải biết, đặc biệt là những bạn trái ngành muốn làm ngành này nhanh chóng.

Thật ra thì ngành Digital Marketing hiện tại cũng là 1 ngành hot và dễ kiếm việc do nhu cầu lớn. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có 1 chiến lược bán hàng online đặc biệt trong thời kỳ kinh tế nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch covid.

Sau đây là 5 Trung tâm học Digital Marketing Online tốt nhất hiện nay.

Trung tâm Digital Marketing IMTA


IMTA là trung tâm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực Marketing online với 3 lĩnh vực chủ yếu là: Facebook, Google, Website. Trung tâm IMTA có đội ngũ giảng viên được đánh giá là chất lượng cao, đội ngũ giảng viên IMTA được tuyển chọn, có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Đây là trung tâm mình đi học 3 khóa và hài lòng nhất về chất lượng cũng như support học viên. Giáo trình tại IMTA đầy đủ, chi tiết và được cập nhật mới nhất của Thế giới. Nhiều bạn theo học tại IMTA đều cho kết quả tốt và họ đánh giá cao về trung tâm này.

Trung tâm IMTA
Trung tâm IMTA


​Lớp học tại IMTA được giới hạn số lượng học viên, mỗi học viên đều có không gian riêng để thực hành, bạn học và làm với sản phẩm của bạn.

Chương trình Facebook, Google Marketing của IMTA là chương trình được đánh giá nâng cao và chuyên sâu nhất, với khóa học marketing online tại IMTA bạn sẽ biết cách kết hợp chạy đa kênh cả Facebook và Google.

IMTA có chương trình E-Learning (học online) hỗ trợ học viên các khóa học khác như khóa học WordPress, Zalo, Tiktok, Email Marketing. Tùy thời điểm đăng ký khóa học mà bạn được tăng bao nhiêu khóa. Việc này sẽ cải thiện khả năng học ở nhà của bạn.


Chương trình học tại IMTA: https://imta.edu.vn/khoa-hoc-digital-marketing-online/

Vinalink


​Vinalink là trung tâm lâu đời tại Việt Nam chính vì thế đội ngũ giảng viên đa phần là thế hệ 6x và 7x. Vinalink có nhiều khóa học về chiến lược phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường và các nhà lãnh đạo muốn năng cao kỹ năng quản lý tổng quát không cần phải thực hành quá nhiều.


Trung tâm Vinalink hiện tại có khóa học Facebook, Google, SEO thời gian học trung bình là 9 buổi – 10 buổi mỗi khóa. Học phí tại Vinalink cũng tương đối rẻ so với thị trường, nhưng đa phần người đi học có xu hướng chia theo từng buổi học.

Vinalink có cơ sở vật chất tốt tại Hà Nội và cũng là trung tâm có nhiều sự kiện truyền thông được nhiều người biết đến.


Vietmoz


​Vietmoz là khởi đầu là trung tâm về SEO, tuy nhiên do bị cạnh tranh cao nên Vietmoz có mở thêm các khóa về Marketing Online, Facebook và Google.Vietmoz giảng dạy chương trình SEO khá tốt và theo đánh giá của mình thì chương trình SEO của Vietmoz tốt hơn Vinalink. Tuy nhiên chương trình SEO của Vietmoz có 1 số vấn đề về tool không rành cho những bạn thiếu kinh nghiệm.

Bởi vì khi dùng tool và lạm dụng tool sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng website trong dài hạn.

EQVN


​EQVN là trung tâm có thế mạnh về lý thuyết, học phí khá cao với 33 buổi. Chương trình 33 buổi bạn được học: Facebook, Google, SEO, CRM, Zalo, Tiktok. Nhìn chung theo mình thì chương trình này hơi rời rạc và khó có thể chuyên sâu.
Picture


​Học phí của EQVN cho 33 buổi lên đến 14 triệu theo mình thì khá cao so với khả năng của mình. Mà mình lại muốn học tuần tự hơn là học quá nhiều.

MOA VIệt Nam


MOA Việt Nam là 1 trong những trung tâm khá lâu đời và mặt bằng chung thì MOA có chất lượng website rất tốt.

Mình đọc nhiều bài viết của MOA và đánh giá cao khả năng của MOA về chia sẻ nguồn dữ liệu cho công đồng.

MOA có nhiều website chính và phụ khác nhau, và website của họ đều được đầu tư bài bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *